Cam kết bảo mật thông tin

Ngày:09/10/2018 lúc 11:09AM

-    Nutrionelife.vn thu thập thông tin của khách hàng/thành viên qua:

√ Thông tin đăng ký trên website nutrionelife.vn

√ Thông tin đăng ký thông qua các trang web khác của Nutrionelife Việt Nam

√ Thông tin từ các nguồn khác như thông tin đăng ký nhận tin, thông tin tự động thu thập như lượt viếng thăm website, số trang được xem, số liên kết được click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site nutrionelife.vn

√ Các thông tin khách hàng chủ động cung cấp cho Nutrionelife Việt Nam nhằm thuận tiện cho việc mua sắm, nhận thông tin khuyến mãi…

 

-    Thông tin cá nhân được thu thập qua các kênh nêu trên nhằm mục đích

√ Hỗ trợ mua sản phẩm

√ Tiếp nhận và giải đáp thắc mắc

√ Cung cấp mới nhất trên Website

√ Tiếp nhận đánh giá về chất lượng dịch vụ

√ Cung cấp thông tin khuyến mại và các quyền lợi giảm giá riêng biệt.

-   Thông tin cá nhân của khách hàng và thành viên trên nutrionelife.vn được nutrionelife.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của nutrionelife.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, thành viên trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

-   Không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng/ thành viên, trừ những thông tin được thể hiện trong các vận đơn nhằm mục đích chuyển phát hàng hóa cho khách hàng.

 

-   Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, nutrionelife.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 

-   Ban quản lý nutrionelife.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý nutrionelife.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

-   “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại nutrionelife.vn, không liên quan đến bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba bất kỳ.

 

-    “Chính sách bảo mật” có thể thay đổi để phù hợp theo nhu cầu của nutrionelife.vn hoặc ý kiến góp ý của khách hàng/thành viên. Mọi thay đổi đều được công khai trên website nutrionelife.vn, đề nghị khách hàng truy cập tham khảo kỹ nội dung của “Chính sách bảo mật” để tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

TG
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN