Khảo sát thuốc bổ mắt giá bao nhiêu chất lượng

Ngày:03/05/2020 lúc 11:16AM

Khảo sát thuốc bổ mắt giá bao nhiêu chất lượng

Thuốc bổ mắt giá bao nhiêu mới đảm bảo chất lượng là câu hỏi của nhiều người dùng? Đặc biệt là khi dòng sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến với nhiều đối tượng. Hãy cùng Nutrionelife khảo sát thị trường và đưa ra đáp án chính xác qua bài viết nhé!

Các loại thuốc bổ mắt tại Việt Nam

Thuốc bổ mắt giá bao nhiêu? Không ít người đặt ra nghi vấn về giá của các loại thuốc bổ mắt. Giá bán quan hệ trực tiếp đến khả năng kinh tế của mỗi người. Đây là một trong những tiêu chí cơ bản khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào. Thế nhưng thị trường thuốc bổ mắt lại có vô số lựa chọn.

Xét về cách sử dụng thì hiện nay tại Việt Nam có thuốc bổ mắt dạng viên uống và thuốc nhỏ mắt. Trong khi đó nếu xét về tác dụng thì lại có 4 loại. Bốn loại này được phân loại theo thành phần nên tác dụng đối với thị giác cũng khác nhau. Thuốc bổ mắt giá bao nhiêu cũng khác biệt. Cụ thể:

Thuốc bổ mắt có chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho thị giác phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm chứa các vitamin và nguyên tố vi lượng giúp nuôi dưỡng và tăng sức đề kháng cho thị giác.

Kết quả hình ảnh cho dưỡng chất cho mắt

- Thuốc bổ mắt chứa chất chống oxy hóa có tác dụng loại bỏ các chất thải trong cơ thể. Thông qua đó giúp mắt phòng tránh được các nguy cơ mắc bệnh và ngăn ngừa bệnh về mắt phát triển.

- Thuốc bổ mắt chứa kháng sinh giúp tránh nguy cơ viêm nhiễm thị giác.

- Thuốc bổ mắt chứa chất chống thoái hóa thường gồm lutein và zeaxanthin. Các sản phẩm giúp ngăn ngừa tình trạng thoái hóa của thị giác do tác nhân bên ngoài.

Đánh giá thị trường thuốc bổ mắt tại Việt Nam

Thuốc bổ mắt giá bao nhiêu? Có thể dễ dàng thấy được sự đa dạng về chủng loại cũng như tác dụng của thuốc bổ mắt. Thị trường Việt Nam cũng đa dạng về sản phẩm thuốc bổ mắt như vậy. Các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, cách sử dụng và đối tượng sử dụng không giống nhau.

Điều này vô tình khiến cho người dùng hoang mang không biết nên chọn sản phẩm nào. Tâm lý chung của khách hàng là sẽ chọn các sản phẩm được quảng cáo thường xuyên. Đặc biệt là các loại có chiết xuất từ tự nhiên chứa những chất có lợi cho mắt.

Bên cạnh đó, xuất xứ của thuốc bổ mắt cũng có ảnh hưởng về giá. Đơn cử như hàng trong nước bao giờ cũng có giá thấp hơn hoặc tương đương với hàng nhập khẩu. Ngoài ra còn có nhiều tiêu chí ảnh hưởng đến giá bán của các loại thuốc bổ mắt.

Kết quả hình ảnh cho how much

So sánh giá bán của một số thuốc bổ mắt trên thị trường

Có thể đánh giá thông qua một số sản phẩm đang được cung cấp trên thị trường hiện nay:

- Viên uống bổ mắt chiết xuất từ dầu gấc vinaga của Công ty TNHH dược Tuệ Linh Việt Nam. Sản phẩm hiện được cung cấp với giá khoảng 60.000 đồng một lọ. Một lọ gồm 100 viên nang mềm.

- Viên uống bổ mắt Eye Max Lutein là sản phẩm đến từ thương hiệu Nutrionelife, Hàn Quốc. Sản phẩm cung cấp lutein và các dưỡng chất thiết yếu cho mắt. Giá thuốc bổ mắt Hàn Quốc này thời điểm hiện tại là 349.000 đồng mỗi hộp với 30 viên.

- Thuốc bổ mắt Tobicom từ Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Dược phẩm ICA hiện có giá khoảng 340.000 đồng một hộp 180 viên.

- Viên uống Power Omega 3 cung cấp Omega 3 cho cơ thể. Sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu Nutrionelife. Giá thuốc bổ mắt Hàn Quốc này hiện tại là 299.000 đồng một hộp 30 viên.

- Thuốc bổ mắt Q&P của Nhật Bản có giá khoảng 600.000 đồng một hộp 180 viên.

- Thuốc bổ mắt Omega 3 Principle Nutrition của Mỹ có giá khoảng 150.000 đồng một hộp 30 viên.

- Thuốc bổ mắt WIT đến từ Mỹ có giá khoảng 360.000 đồng cho 30 viên.

- …

Nên chọn thuốc bổ mắt giá bao nhiêu?

Thuốc bổ mắt giá bao nhiêu khó có thể trả lời được. Mỗi loại sẽ được cung cấp với một mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng và tình hình sức khỏe mà sự lựa chọn sẽ thay đổi. Người dùng nên kiểm tra thị giác và xin tư vấn của bác sĩ trước khi chọn thuốc.

Kết quả hình ảnh cho đọc hướng dân thuốc

Đối với những người thị giác tốt, không mắc các tật về mắt thì không cần sử dụng thuốc. Trong trường hợp này nếu thấy mỏi hoặc ngứa mắt, người dùng có thể sử dụng nước muối sinh lý NaCl 0,09%. Sản phẩm cũng được coi là một loại thuốc bổ mắt có tác dụng làm dịu và sạch mắt. Sản phẩm này có giá chỉ vài nghìn một lọ.

Trong khi đó những người có tật bệnh về mắt thì nên dùng thuốc để hỗ trợ. Loại thuốc được sử dụng cần đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng. Đặc biệt  người dùng cần chú ý đến thông tin về đối tượng sử dụng và cách dùng. Nếu bị dị ứng với các thành phần của thuốc thì nên tránh.

Thuốc bổ mắt dù có giá bao nhiêu đi chăng nữa mà không kết hợp với tập luyện và dinh dưỡng thì cũng không hiệu quả. Mỗi người nên nên áp dụng thói quen làm việc hai mươi phút thì cho mắt nghỉ ngơi vài phút. Kết hợp với đó là các bài tập tăng cường thị giác.

Đáp án cho câu hỏi thuốc bổ mắt giá bao nhiêu đã được đưa ra. Thông tin trên hy vọng đã hỗ trợ Quý vị chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sức khỏe.

 

TG
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN