Lutein – Viên uống bổ mắt mỗi ngày an toàn, hiệu quả

Ngày:02/12/2019 lúc 11:23AM

Chúng ta phải vận động mắt quá lâu, quá nhiều trong một ngày 24 tiếng đồng hồ, chính vì vậy mà giờ đây đôi mắt sáng ấy rất dễ dàng bị tổn thương và dẫn đến các triệu chứng nghiêm trọng về mắt mà chúng ta không hề đoán trước đây. Ngày nay đứng trước rất nhiều thói quen và điều kiện xã hội thay đổi mà đôi mắt càng ngày càng bị hoạt động liên tục khiến cho mắt không được nghỉ ngơi và kéo theo đó là sự nhức mỏi mắt, đau mắt, hoa mắt và chóng mặt thường xuyên hay đau mắt đỏ nghiêm trọng...theo rất nhiều ý kiến và nghiên cứu đánh giá thì đây chính là sự khởi đầu cho các bệnh về mắt nguy hiểm.

 

Như chúng ta đã biết, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn chính vì vậy mà một khi cánh cửa ấy bị tổn thương sẽ không còn có thêm cánh cửa nào mang tên ánh sáng xuất hiện tại đây nữa. Đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng viên uống bổ mắt Eye Max Lutein mối ngày và kết hợp với sự nghỉ ngơi đúng cách để hỗ trợ đắc lực cho đôi mắt của bạn và những người thân yêu. Đây là một trong những loại thực phẩm chức năng được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc của thương hiệu Nutrione Life, nổi tiếng với công dụng tuyệt vời, dễ dàng sử dụng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe và đôi mắt của bạn. Do vậy nếu có ai đó hỏi về Eye Max  Lutein chúng tôi có thể khẳng định đây hàn toàn là những loại thực phẩm sạch, an toàn hiệu quả và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Nutrione Lutein có thể duy trì mật độ sắc tố điểm vàng mà có thể bị giảm đi do lão hóa, giúp bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh.

Lutein+ Vitamin A + Beta – carotene giúp đôi mắt khỏe mạnh

Mỗi ngày 1 lần, 1 viên! Tính năng tích hợp 10 loại chất!

Sử dụng nguồn nguyên liệu chính cao cấp xuất xứ từ Mỹ, Canada, Châu Âu.

 

Thực phẩm chức năng/ 500 mg x 30 viên nang ( 15g)

Thực phẩm chức năng dành cho sức khỏe đã được công nhận cho chức năng của sản phẩm từ Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc.

Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại hàng đầu GMP Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc chỉ định dưới sự giám sát nghiêm ngặt về vệ sinh và chất lượng, là thực phẩm chức năng dành cho sức khỏe đã hoàn thành khai báo sản xuất hàng hóa tại Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc.

 

Mọi thông tin chi tiết nhất quý khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi tại địa chỉ https://nutrionelife.vn, chúng tôi rất hân hạnh được trả lời tư vấn và tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc với giá cả phải chăng và dịch vụ thanh toán an toàn nhất.

TG
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN