Nutrionelife Việt Nam  địa chỉ an toàn - chất lượng cho sức khỏe gia đình

Ngày:02/21/2019 lúc 01:12PM

Nutrione Life là một trong những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng lớn tại Hàn Quốc, với mục tiêu xây dựng lên một thị trường tiêu thụ các sản phẩm tốt nhất hỗ trợ cho cơ thể, chúng tôi rất tự hào khi mang đến cho quý bạn đọc những thông tin mới nhất về thương hiệu uy tín này cùng những dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số dòng sản phẩm nổi bật của Nutrione Life được phân phối tại Việt Nam hiện nay.

 

Hiện nay, tại Việt Nam thương hiệu Nutrione Life được rất nhiều người biết đến bởi những hiệu quả rất tốt của sản phẩm mang lại, tiêu biểu như:

 

- Alive Probiotics: bổ sung 12 chủng lợi khuẩn trong mỗi gói, và bổ sung thêm kẽm giúp đường ruột khỏe mạnh.

 

- Viên uống bổ mắt EYE MAX LUTEIN  giúp cho đôi mắt luôn được khỏe và sáng, chống lão hóa điểm vàng.

 

- Viên uống bổ Gan LIVERCARE MILKTHISTLE: Chiết xuất từ cây kế sữa (milk thistle) & 7 loại Vitamin + Selen + Kẽm

 

 

So với những địa chỉ cung cấp các sản phẩm chức năng bên ngoài thị trường thì Nutrione Life là một sự lựa chọn hoàn hảo, bởi tất cả các sản phẩm tại đây đều được kiểm định rất chắc chắn được nhập khẩu 100% chính hãng tại cơ sở sản xuất Hàn Quốc. Đặc biệt hơn đã đến Việt Nam nhưng giá thành vẫn không đổi, vậy tại sao lại không chọn lựa Nutrione Life cho gia đình và người thân? Với mong muốn xây dựng một cuộc sống xanh chúng tôi tin chắc Nutrione Life sẽ từng bước chiếm trọn niềm tin của quý khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết sẽ được Nutrione Life cập nhật liên tục 24/7 tại website https://nutrionelife.vn, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với tất cả những dịch vụ ưu đãi nhất.

 

TG
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN