Lợi khuẩn Alive Probiotics

359,000₫
Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt mua Online:
    • Related image Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 300.000đ
    • Related image Tư vấn miễn phí 24/7

Mô tả sản phẩm:

Probiotics thường được gọi là men vi sinh, thường được sử dụng để cải thiện các vấn đề về đường ruột như rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu, táo bón,... Thực chất, Probiotics hay lợi khuẩn mang lại cho cơ thể nhiều tác dụng hơn, cụ thể là hỗ trợ chuyển hóa dinh dưỡng, tăng khả năng hấp thu và điều hòa hệ miễn dịch.

Ngoài ra, probiotic còn có thể tổng hợp được các protein đặc hiệu có vai trò như kháng thể chống lại các tác nhân vi khuẩn, tổng hợp vitamins, giảm hàm lượng cholesterol và nguy cơ gây các bệnh tim mạch.
Tuy nhiên, cơ thể con người không tự sản sinh ra lợi khuẩn mà cần phải bổ sung từ bên ngoài.


 

 

PROBIOTICS DÀNH CHO ĐƯỜNG RUỘT NHẠY CẢM CỦA NGƯỜI HIỆN ĐẠI

Probiotics là chỉ chủng vi khuẩn mà sau khi ta ăn vào và chúng đi vào đến đường ruột thì phát huy tác dụng có lợi cho môi trường bên trong đường ruột.
Probiotics sau khi vào đến bên trong đường ruột, nếu chúng ổn định được bên trong đường ruột, thì chúng sẽ tạo ra môi trường mà các vi khuẩn có hại không thể chịu được và làm giảm số lượng vi khuẩn có hại đi.
Trong đường ruột của con người, có khoảng 1kg vi khuẩn cư trú, theo thời gian khi càng có tuổi, số khuẩn lợi sẽ ngày càng giảm đi còn số vi khuẩn có hại thì lại ngày càng tăng lên. Và chức năng của Probiotics chính là giúp cho ta có thể duy trì việc phân bố vi khuẩn bên trong đường ruột giúp ta luôn có được hệ đường ruột khỏe mạnh trong quá trình lão hóa tự nhiên như vậy.


ALIVE PROBIOTICS

Thực phẩm chức năng giúp tăng lợi khuẩn và giúp hoạt động ức chế và đào thải vi khuẩn có hại hoạt động tốt hơn.
Hãy cùng với cả gia đình chăm sóc để có một hệ đường ruột khỏe mạnh với 1 gói mỗi ngày cùng các lợi khuẩn, với vị sữa chua dịu ngọt!

 

TỔNG HỢP 12 LOẠI LỢI KHUẨN CÒN SỐNG BÊN TRONG MỘT GÓI!

Do chức năng của từng loại lợi khuẩn là khác nhau, nên việc hấp thụ nhiều các loại lợi khuẩn là rất tốt, và cũng cần phải pha trộn các loại lợi khuẩn sao cho phù hợp.
Vi khuẩn Lactobacillus plantarum, Vi khuẩn Bifidobacterium animalis lactis, Vi khuẩn Lactobacillus lactis, Vi khuẩn Lactobacillus Acidophilus, Vi khuẩn Streptococcus thermophiles, Vi khuẩn Bifidobacterium breve, Vi khuẩn Lactobacillus Casei, Vi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus, Vi khuẩn Bifidobacterium Longgum, Vi khuẩn Bifidobacterium Bifidum, Vi khuẩn Lactobacillus Fermentum, Vi khuẩn Lactobacillus Paracasei.


CHỨA KẼM

KẼM – Thành phần cần thiết cho chức năng miễn dịch hoạt động bình thường
Kẽm là một trong những chất vô cơ tiêu biểu cấu tạo nên tế bào và điều tiết chức năng sinh lý.
Với vai trò là thành phần cấu tạo nên hơn 200 loại Enzyme trong cơ thể người, kẽm là chất dinh dưỡng tham gia vào quá trình chuyển hóa hoặc kiểm soát phản ứng, là chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và việc hình thành kết cấu xương, cần thiết cho chức năng sinh sản và chức năng miễn dịch hoạt động bình thường. Theo đó, việc bổ sung kẽm – thành phần dễ bị thiếu nếu bổ sung bằng thực phẩm -  là rất tốt cho cơ thể chúng ta.

Hướng dẫn sử dụng:

Đối với trẻ em 1- 2 tuổi dùng 1/2 gói/ngày; trẻ em từ 2-6 tuổi dùng 1 gói/ngày

Người lớn và trẻ em trên 6 tuổi dùng 1-2 gói/ngày. 

- Cách dùng: dùng trực tiếp hoặc pha với 50ml nước hoặc sữa, dùng trước bữa ăn 30 phút.

Bảo Quản:

  • Nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.
  • Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
 
Quy cách: 30 gói
Thương hiệu: NutrioneLife
Xuất xứ: Hàn Quốc
*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bình luận