Khảo sát xem giá thuốc bổ mắt tốt nhất thị trường

Ngày:03/05/2020 lúc 11:46AM

Khảo sát xem giá thuốc bổ mắt tốt nhất thị trường

Xem giá thuốc bổ mắt là cách nhiều người áp dụng để lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, giá chưa nói lên điều gì. Quan trọng là thành phần, công dụng và đối tượng sử dụng của mỗi loại thuốc. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về các loại thuốc bổ mắt nổi bật với Nutrionelife nhé!

Thuốc bổ mắt Power Omega 3 – 299.000 đồng

Thuốc bổ mắt Power Omega 3 là sản phẩm của thương hiệu Nutrionelife, Hàn Quốc. Sản phẩm chiết xuất từ cá biển sâu được đánh bắt tại vùng biển Na Uy. Những con cá được chọn là loại cá nhỏ với lớp mỡ dày để đảm bảo hàm lượng Omega 3. Cá nhỏ để tránh tình trạng phơi nhiễm kim loại nặng. 

Sản phẩm chứa Omega 3 cùng các dưỡng chất quan trọng giúp bảo vệ tim mạch. Đối với thị giác, sản phẩm giúp tăng cường chức năng mắt và giảm tình trạng khô mắt, mỏi mắt. 

Liều lượng sử dụng: Mỗi ngày 1 viên.

Quy cách đóng gói: 1 hộp gồm 5 vỉ, mỗi vỉ 6 viên.

Đối tượng sử dụng: Trẻ trên 6 tuổi.

Xem giá thuốc bổ mắt Power Omega 3: 299.000 đồng/ hộp.

Thuốc bổ mắt Vinaga ~ 60.000 đồng

Thuốc bổ mắt Vinaga là sản phẩm đến từ Công ty Dược Tuệ Linh Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm được Bộ Y tế Việt Nam đánh giá cao. Không giống với các sản phẩm thuốc bổ mắt khác, Vinaga được chiết xuất hoàn toàn từ dầu gấc. Qua đó bổ sung vitamin A và E cho mắt.

Sản phẩm giúp ngăn ngừa khô mắt, mỏi mắt, các tật khúc xạ của mắt. Đồng thời viên uống còn hỗ trợ chống lão hóa, làm đẹp gia. Sản phẩm được đánh giá cao khi hỗ trợ ngăn ngừa các tế bào ung thư vú phát triển.

Liều lượng sử dụng: Mỗi ngày 4 viên với người lớn; 2 viên với trẻ nhỏ.

Quy cách đóng gói: 1 lọ gồm 100 viên nang mềm.

Đối tượng sử dụng: Không giới hạn độ tuổi.

Xem giá thuốc bổ mắt Vinaga: ~ 60.000 đồng/ lọ.

Viên uống bổ mắt Eye Max Lutein -349.000 đồng

Viên uống Eye Max Lutein được sản xuất bởi thương hiệu Nutrionelife của Hàn Quốc. Sản phẩm thuộc nhóm thuốc bổ mắt cung cấp các dưỡng chất thiết yếu. Đó là các vitamin A, E, vitamin nhóm B cùng nhiều vi chất khác. Mục đích nhằm nuôi dưỡng thị giác để chống lại các nhân tố gây hại.

Nhờ đó, mắt sẽ cải thiện các chỉ số thị lực, duy trì mật độ sắc tố điểm vàng. Tình trạng khô mắt, đỏ mắt, nhức mắt, nhòe mắt sẽ giảm đáng kể hoặc không xuất hiện. Các bệnh về mắt sẽ bị hạn chế như thoái hóa điểm vàng, viêm mắt, ngứa mắt, quáng gà…

Liều lượng sử dụng: Mỗi ngày 1 viên.

Quy cách đóng gói: 1 hộp gồm 5 vỉ, mỗi vỉ 6 viên.

Đối tượng sử dụng: Trẻ trên 14 tuổi.

Xem giá thuốc bổ mắt Eye Max Lutein: 349.000 đồng.

Thuốc bổ mắt Tobicom ~ 340.000 đồng

Thuốc bổ mắt Tobicom đến từ Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Dược phẩm ICA, Việt Nam. Sản phẩm được đánh giá cao khi sản xuất theo dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Viên uống bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho mắt để tránh suy giảm thị lực. Sản phẩm còn giúp điều trị tình trạng khô giác mạc, mỏi mắt để giúp mắt luôn sáng rõ.

Liều lượng sử dụng: Mỗi ngày 1-2 viên chia 2 lần. Trẻ nhỏ 1 viên/ ngày.

Quy cách đóng gói: 1 hộp gồm 18 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.

Đối tượng sử dụng: Trẻ trên 12 tuổi.

Xem giá thuốc bổ mắt Tobicom: ~340.000 đồng.

Thuốc bổ mắt Omega 3 Principle NutriTion ~ 470.000 đồng

Viên uống Omega 3 Principle NutriTion là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm được đánh giá là một trong những viên uống bổ mắt tốt nhất tại thị trường này. Thành phần chính của sản phẩm là dầu cá tự nhiên giúp đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đối với thị giác, sản phẩm giúp chống thoái hóa điểm vàng, chống suy giảm thị lực. Mặt khác, tình trạng mỏi mắt, nhức mắt cho sử dụng thị giác cường độ cao cũng sẽ được cải thiện.

Liều lượng sử dụng: Mỗi ngày 1 viên/ lần, ngày 2 lần trong bữa ăn.

Quy cách đóng gói: 1 hộp gồm 300 viên.

Đối tượng sử dụng: Người trên 18 tuổi.

Xem giá thuốc bổ mắt Omega 3 Principle NutriTion: ~460.000 – 470.000 đồng.

Thuốc bổ mắt Kirkland Fish Oil Omega 3

Viên uống Kirkland Fish Oil Omega 3 được sản xuất bởi thương hiệu Kirkland từ Mỹ. Sản phẩm đã vào Top sản phẩm dầu cá bán chạy nhất quốc gia này. Chiết xuất của viên uống là dầu cá từ biển sâu nên hạn chế tình trạng phơi nhiễm kim loại.

Tác dụng chính của viên uống là chống các bệnh tim mạch, tăng cường chức năng gan… Đối với thị giác, sản phẩm giúp hạn chế mỏi mắt, nhức mắt, khô mắt do hoạt động quá độ.

Liều lượng sử dụng: Mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần 1 viên; trẻ nhỏ một viên mỗi ngày; sử dụng trong bữa ăn.

Quy cách đóng gói: 1 hộp 400 viên.

Đối tượng sử dụng: Trẻ trên 12 tuổi.

Xem giá thuốc bổ mắt Kirkland Fish Oil Omega 3 ~ 450.000 đồng.

Viên bổ mắt Blackmores ~ 500.000 đồng

Viên uống Blackmores của Úc đã được thực hiện nghiên cứu lâm sàng trên 3.553 tình nguyện viên. Cuộc nghiên cứu diễn ra dưới sự tài trợ của Viện mắt Quốc gia Úc. Sản phẩm giúp giảm đau mỏi mắt, khô mắt và cung cấp dưỡng chất cho đôi mắt khỏe đẹp. 

Liều lượng sử dụng: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên; trẻ nhỏ một viên mỗi ngày; sử dụng sau bữa ăn.

Quy cách đóng gói: 1 hộp 200 viên.

Đối tượng sử dụng: Trẻ trên 2 tuổi.

Giá thuốc bổ mắt Blackmores ~ 500.000 đồng

Thông tin về xem giá thuốc bổ mắt trên hy vọng đã giúp ích phần nào cho các bạn độc giả. Chúc Quý vị thành công lựa chọn được sản phẩm chất lượng và an toàn.

 

TG
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN